5 kiểu tóc ngắn đang là là xu hướng hot của mùa hè 2014

Mái tóc dài đã làm bạn cảm thấy ngán ngẩm, vậy sao không thử thay đổi với những kiểu tóc ngắn sẽ là xu hướng cho mùa hè năm 2014 sau đây?.

1. Tóc tém chải ngược

Đây là kiểu tóc đơn giản để tạo kiểu, với kiểu tóc tém này bạn không cần phiền phức với những công đoạn chăm sóc và làm đẹp như với tóc xoăn. Chỉ cần một chút gel tạo kiểu tóc và một chiếc lược để chải ngược ra sau là đủ.

2. Tóc pixie mái phồng

Nữ tính hơn với kiểu tóc pixie không phải là điều bất khả thi, với một chiếc cặp tăm, bạn hãy xoắn nhẹ phần tóc mái và cặp lệch tóc lên trên. Như vậy bạn vẫn sẽ sở hữu vẻ ngoài nữ tính dễ thương mà cũng vô cùng "nổi loạn".

3. Tóc tết lãng mạn

Ai bảo rằng tóc ngắn thì bạn không thể tết tóc tạo kiểu? Với phần tóc mái được tết từ trên đỉnh đầu đi dọc xuống mang tai và phần tóc còn lại được đánh rối. Bạn sẽ sở có một mái tóc vintage nữ tính.

4. Tóc Bob rối bù xù

Nếu bạn thích mái tóc ngang vai, hãy thử kiểu tóc đánh rối này. Trước khi sử dụng gel tạo kiểu hãy để tóc của bạn hãy để tóc bạn hơi ẩm, như vậy kiểu tóc này sẽ dễ dàng vào nếp hơn.

5. Tóc dựng nổi loạn

Với những cô nàng có cá tính mạnh và muốn trở nên thực sự khác biệt, yêu thích phong cách của các rocker thì đây là kiểu tóc hoàn toàn phù hợp. Một chút gel cứng và mái tóc pixie là bạn dễ dàng "lột xác" với kiểu tóc này.

 
 Tin mới mục Tóc ngắn

Tin cũ mục Tóc ngắn